amp-auto-ads

Vận hạn tuổi Canh Tý - 1960 trong năm 2023


  Vận hạn tuổi Canh Tý - 1960 trong năm 2023 

1. Tổng quan về tuổi Tý 

 Theo lý thuyết Đông phương học thì Tý là con vật có vị trí đầu tiên trong chuỗi 12 con giáp. Những năm sinh người tuổi Tý là: Canh Tý - 1960, Nhâm Tý - 1972, Giáp Tý - 1984, Bính Tý - 1996, Mậu Tý - 2008.

Vận hạn tuổi Canh tý 1960 năm 2022

   Ở Trung Hoa chuột (Tý) là con vật biểu thị cho sự giàu có về tiền bạc và thành công. Người tuổi Tý thường khôn khéo, trong cuộc sống, tuổi Tý luôn sống thực dụng, đề cao tầm quan trọng của tiền bạc, họ thường có xu hướng sống tiết kiệm thay vì tiêu hoang phí. Người tuổi Tý có tính cách bướng bỉnh và kỹ năng giao tiếp yếu đôi khí có thể khiến họ trở thành những người thô lỗ. Yếu tố “lãng mạn” trong cuộc sống là một thứ xa xỉ đối với họ. Nam tuổi Tý thường là những người "miễn nhiễm" với những thay đổi mới mẻ và sáng tạo, không thể dễ dàng dẫn dắt mọi người và triển khai ý tưởng trong công việc một cách hiệu quả. Nữ tuổi Tý có bản chất hơi khô khan, tính cách luôn kiên định, thường họ đã quyết định làm một việc gì thì dù đúng hay sai cũng phải làm cho tới cùng.

2. Lá số vận hạn người tuổi Canh Tý – 1960 trong năm 2023

TT

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

I

Lá số Vận hạn Canh Tý trong năm 2023

-

Chòm sao Cửu Diệu: La hầu

Chòm sao Cửu Diệu: Kế đô

-

Chòm sao Tử Vi:  Tam kheo

Chòm sao Tử Vi:  Thiên tinh

-

Kim lâu: Kim lâu Thân

Kim lâu: Kim lâu Thân

-

Hoang ốc: Tấn Tài

Hoang ốc: Tấn Tài

-

Tam tai: Tam tai

Tam tai: Tam tai

-

Phật bản mệnh: Phật thiên thủ thiên nhãn

Phật bản mệnh: Phật thiên thủ thiên nhãn

-

Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, Thìn

Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, Thìn

-

Lục hợp với tuổi: Sửu

Lục hợp với tuổi: Sửu

-

Xung với tuổi: Ngọ

Xung với tuổi: Ngọ

-

Hại, phá bởi tuổi: Mùi

Hại, phá bởi tuổi: Mùi

-

Có Lộc với tuổi: Thân

Có Lộc với tuổi: Thân

-

Hợp với những người tuổi: Ất

Hợp với những người tuổi: Ất

-

Bị khắc bởi người tuổi: Bính

Bị khắc bởi người tuổi: Bính

-

Có Quý nhân với tuổi: Sửu, Mùi

Có Quý nhân với tuổi: Sửu, Mùi

-

Cung Mệnh: Tốn

Cung Mệnh: Khôn

-

Con số đem lại may mắn: Số 4

Con số đem lại may mắn: Số 2

II

Về công danh, tiền bạc Canh Tý trong năm 2023

 

 Cơ bản bạn năm nay bạn bị nhiều hung tinh chiếu mệnh, đặc biệt là hạn La hầu và Tam kheo. Đây là hạn có liên quan đến hao tổn tiền bạc nên bạn cần phải đề phòng bị mất cắp, không nên đầu tư lĩnh vực tài chính mạo hiểm, cờ bạc lô đề. Nên tiêu tiền vào việc Làm nhà, mua xe, mua bất động sản. Nếu là công viên chức còn làm việc thì nên cẩn thận hơn những kẻ tiểu nhân xung quanh đâm lén phía sau dẫn đến tổn hại về tài chính lẫn sự nghiệp. Cẩn thận trong tháng giêng và tháng 7.

 Cơ bản bạn năm nay bạn bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Đây là là hạn lớn liên quan nhiều đến sức khoẻ, nên dễ hao tổn tiền bạc vì liên quan đến chi phí khám chữa bệnh (đặc biệt giữ dìn vào các tháng 3, tháng 9). Nếu bạn còn làm việc thì nên cẩn thận hơn trong vấn đề làm việc quá sức, hạn chế môi trường làm việc căng thẳng ức chế dẫn đến stress gây bất lợi cho sự phát triển của bản thân. Bù lại nếu biết giữ thân tốt thì tháng 11 bạn sẽ có Lộc.

III

Về sức khoẻ bản thân Canh Tý trong năm 2023

 

Kim lâu thân và Tam tai là các hạn có liên quan nhiều đến tác hại gây ra cho Sức khoẻ. Kim lâu thân tận đối với đàn ông là rất nặng. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị hành trang cho bản thân để có sức khoẻ tốt. Nên ăn uống điều độ, khám định kỳ 6 tháng/lần. Đề phòng các bệnh về Ung thư, Phổi và đường hô hấp. Hãy tập bằng lòng với những gì mình có kẻo phát sinh tâm lý ức chế tự mình gây nguy hiểm cho bản thân. Đặc biệt chú ý vào các tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

Kim lâu thân và Tam tai là các hạn có liên quan nhiều đến tác hại gây ra cho Sức khoẻ phụ nữ. Chị em nên lưu ý hơn về các bệnh có liên quan đến máu: Như rối loại tiền đình, thiếu máu lên não, huyết áp không ổn định. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho mình. Nên ăn uống điều độ, khám định kỳ 6 tháng/lần. Chú ý vào các tháng 3 và tháng 9 âm lịch là các tháng rất không tốt.

IV

Về đường tình duyên và mối quan hệ trong gia đình tuổi Canh Tý trong năm 2023

 

+ Đường tình duyên: Mối quan hệ vợ chồng cua bạn trong năm này không có gì quá nổi bật.

+ Mối quan hệ với người thân trong gia đình: Anh em hoà thuận, con cháu ngoan ngoãn biết nghe lời cha mẹ. Nếu con cái lập gia đình trong năm này kết hợp với nhà có Đức dày thì khả năng sinh hoàng tử là rất rất cao.

V

Điều cơ bản thể hiện qua lá số Bát tự (Tứ trụ) của tuổi Canh Tý - 1960.

 

Lá số Bát tự cho thấy: Bạn là người có tính độc lập rất cao, bạn cũng đừng có quá trông chờ vào những điều siêu nhiên hoặc âm phù hay người nhà giúp đỡ bạn nhiều trong cuộc sống, bản thân nên tự thân nỗ lực vận động để đi lên thôi, điều an ủi bạn là luôn có người bạn tri kỷ luôn đồng hành trong những lúc vui buồn, tiền vận tuy vất vả nhưng hậu vận được an nhàn, con cái ngoan ngoãn, kinh tế tuy không giàu nhưng khá ổn định.

3. Lưu ý cho người tuổi Canh Tý – 1960.

 LƯU Ý CHO NGƯỜI TUỔI CANH  TÝ - 1960 ĐỂ CẢI VẬN

Chiếu theo lá số Bát tự (còn gọi là lá số Tứ Trụ là lá số dự đoán vận mệnh hiện đang phổ biến nhất ở Trung Quốc) cho người tuổi TÝ nhận thấy rằng.

* Nếu bạn sinh vào mùa Xuân (tháng 2-4 DL).

   Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Kim, dư Mộc. Dụng thần và Hỷ thần của bạn, khuyến nghị nên sử dụng là ThổKim vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật quanh mình: có hình dạng Vuông, chữ nhật, Tròn, vòm. Chất liệu thiên về đất đá và kim loại.

+ Màu sắc xung quanh mình: quần áo, xe cộ, chăn ga gối nệm, trang sức, vật phẩm phong thuỷ bổ trợ có màu sắc (Vàng, Cam, Nâu, Trắng, Ghi) để bổ trợ cho mệnh khuyết của mình để đảm bảo sức khoẻ, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến nghề, giao thông, xây dựng, khoáng sản, cơ khí, chế tạo máy, kinh doanh điện thoại, máy tính, kim khí điện máy…

* Nếu bạn sinh vào mùa Hạ (tháng 5, 6, 7 DL).

   Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Thuỷ, dư Hoả. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là ThuỷKim vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật quanh mình: có hình dạng Lượn sóng, cong, vòm. Chất liệu thiên về Kim loại, đồ có chứa nhiều nước, bể cá, hồ bơi…

+ Màu sắc xung quanh mình: quần áo, xe cộ, chăn ga gối nệm, trang sức, vật phẩm phong thuỷ có màu sắc Đen, Xanh, Trắng, Ghi để bổ trợ cho mệnh khuyết của mình để đảm bảo sức khoẻ, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến lĩnh vực tài chính, chứng khoán, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh phần mềm, thuỷ lợi, kinh doanh đồ uống, cà fê, massage, cắt tóc gội…

* Nếu bạn sinh vào mùa Thu (tháng 8, 9, 10 DL).

   Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Mộc, vượng Kim. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là MộcThuỷ vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật, xung quanh mình: có hình dạng cột trụ, lượn sóng. Chất liệu thiên về đồ Mộc, đồ chứa nhiều nước, bể cá, thác nước, hồ bơi...

+ Màu sắc sử dụng như: quần áo, xe cộ, chăn ga gối nệm, trang sức, vật phẩm phong thuỷ… ưu tiên chọn màu Xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển và Đen sẽ có lợi cho sức khoẻ, đem lại cho bạn nhiều điều may mắn.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến lĩnh vực Kiểm lâm, nông nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh phần mềm, kinh doanh đồ uống, cắt tóc gội…

* Nếu bạn sinh vào mùa Đông (tháng 11, 12, giêng DL).

   Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Hoả, vượng Thuỷ. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là HoảMộc vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật, xung quanh mình: có hình dạng tam giác, hình trụ cột. Chất liệu có liên quan đến đồ Mộc và đồ vật có tính chất nóng. Trồng nhiều cây xanh hơn.

+ Màu sắc sử dụng: quần áo, xe cộ, chăn ga gối nệm, trang sức, vật phẩm phong thuỷ… nên sử dụng màu sắc Đỏ, Tím, Cam, Nâu, Xanh lá cây để bổ trợ cho mệnh khuyết của mình nhằm đem lại sức khoẻ và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến lĩnh vực liên quan đến Xăng dầu, hoá chất, luyện kim, các ngành có liên quan đến Điện, nông nghiệp, lâm nghiệp, công nghệ thông tin…

4. Màu sắc, đồ vật cải mệnh cho người tuổi Canh Tý – 1960.

bảng ngũ hành bổ mệnh

bảng tra ngũ hành bổ mệnh

Bạn có thể Tải File Lá Số vận hạn tuổi Canh Tý - 1960 trong năm 2023 ---> Tại đây

 Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi ! Chúc bạn có một ngày an lành và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống  

👉 Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, két bạc, bàn thờ Thần tài Online

👉 Thầy phong thuỷ xem ngày khai trương cửa hàng, văn phòng công ty Online

😍 TÁC GIẢ SẼ RẤT VUI  nếu bạn ủng hộ nguồn kinh phí để duy trì Website bằng cách CLICK 👉 vào QUẢNG CÁO bất kỳ nào hiện lên. Mỗi hành động nhỏ của quý bạn là nguồn động viên rất lớn lao cho tôi. Chân thành cảm ơn ! 

1. Bạn có thể trải nghiệm thêm nội dung thú vị khác như:
0976 92 98 96