amp-auto-ads

Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ


❤  Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc công ty theo chuẩn phong thuỷ ❤  

Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn, văn phòng công ty LH 0976929896

Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn, văn phòng công ty LH: 0976929896

 Ông bà ta xưa thường truyền lại cho con cháu rằng "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". 

  Khi bạn khai trương văn phòng mới của Công ty tức là bạn đã gửi gắm bao khao khát, đam mê cũng như trí lực của mình vào đó. Nó không chỉ là của riêng bạn mà còn cả một cuộc sống của gia đình bạn, của cả tập thể bao con người đồng hành cùng bạn. Để một công ty kinh doanh buôn may bán mắn, khách hàng ghé thăm đông đúc ngoài các vấn đề về chuyên môn như chất lượng sản phẩm hay dịch vụ tốt, maketting, văn hoá ứng xử, tiếp đón khách, chế độ hậu mãi... thì khía cạnh về tâm linh cũng như tín ngưỡng về Phong thuỷ cũng sẽ giúp bạn ít nhiều.

  Bạn đang ăn nên làm ra, công việc suôn sẻ bỗng dưng gần đây mọi việc xuy xẻo đến với bạn liên miên. Nợ nần thì chồng chất, công nợ thì khó đòi, kinh doanh thì ế ẩm, nguy cơ đối mặt với pháp luật luôn cận kề. Bạn đang có cảm giác mọi việc đang dần dần vượt qua tầm kiểm soát của bản thân, bạn đang ăn không ngon ngủ thì giật mình. Bạn có bao giờ nghĩ Phong thuỷ phòng làm việc của Bạn đang có vấn đề ? Có nên thử thay đổi chút không ?

Một số gợi ý cho bạn khi sắp xếp bố trí phòng làm việc giám đốc và hướng ngồi.

1. Căn phòng phải thoáng đãng, sạch sẽ, gọn gàng, hướng ngồi hạn chế giáp mặt vào không gian Tù túng.

2. Căn phòng nên ưu tiên lấy được ánh sáng và không khí tự nhiên, nên để 1 vài chậu cảnh nhỏ hay 1 bể cá mini, 1 quả cầu thạch anh hay 1 chú tỳ hưu... để tạo cho bản thân một tinh thần thư tái hoặc giải trút strees. Trên bàn làm việc nên để 1 khung ảnh nhỏ 200x300 chụp ảnh gia đình mình đang cười đùa hạnh phúc để bạn có động lực mà phấn đấu vượt qua khi khó khăn (đây gọi là thuật kích Đào hoa). Cửa vào phòng hạn chế xộc thẳng vào chỗ mình ngồi (nếu có thể thì nên bố trí một cái mành bằng gỗ cắt CNC hoặc kệ nan che chắn bớt).

3. Từ ngoài nhìn vào: Phía sau lưng phải luôn có điểm tựa chắc chắn (ko ngồi quay lưng ra cửa). Phía sau lưng tối ưu nhất là đặt 1 kệ tủ trên đó bày 1 vài đồ vật phẩm phong thuỷ hay tượng mỹ nghệ mà bạn yêu thích, một vài cuốn sách và cúp vàng (nếu có). Bên trái nên treo các khung ảnh chụp các thành tựu của Công ty, các ảnh giao lưu với đối tác với các vị chức sắc, huân huy chương, chứng chỉ ISO, bằng khen... Bên phải bố trí ghế ngồi cho nhân viên và đối tác, phía sau ghế là tủ tài liệu của bạn. Trên đầu bạn không được thấy có thanh dầm bắc vắt qua, không bố trí quạt trần trên đầu. Trên bàn làm việc ngoài máy tính ra thì hạn chế bày biện quá nhiều tài liệu vương vãi (phần tài liệu nên sắp xếp vào Kẹp để bên cạnh bàn phía tay phải).

4. Tối ưu nhất là bạn nên bố trí chất liệu, hình khối, màu sắc của các đồ vật trong phòng bằng ngũ hành Dụng thần hay Hỷ thần bổ mệnh cho bạn.

5. Hướng ngồi cần đo đạc bằng la bàn cẩn thận, vị trí tốt nhất là ngồi quay mặt vào hướng Thiên Lộc (Thần tài), Quý nhân; Tốt nhì là hướng Sinh Khí, Tấn tài...; Tốt thứ 3 là hướng Tam hợp hoá ngũ phúc, Nhị hợp. 

   Việc sắp xếp bố trí phòng làm việc của bạn vừa khoa học vừa đạt chuẩn phong thuỷ là cả một vấn đề đôi khi ta tưởng là đơn giản nhưng thực tế đó là một nghệ thuật.

✔ Bạn có thể tự mình sắp xếp bố trí hướng bàn làm việc, phòng làm việc của mình bằng cách tham khảo trên internet (Đông tây tứ mệnh kết hợp với đông tây tứ trạch hay hợp với ngũ hành nạp âm của bạn...), hoặc bạn là người theo chủ nghĩa duy vật bạn vẫn có thể đặt bừa và cầu may.

✔ Trường hợp "bạn là người chu toàn, chỉnh chu với mong muốn tốt đẹp nhất đến với bản thân cũng như toàn công ty của mình" với Tâm niệm "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" hoặc bạn quá bận rộn để tìm hiểu về nghệ thuật sắp xếp phong thuỷ thì bạn có thể bỏ ra một ít chi phí liên hệ với Thầy phong thuỷ để họ sắp xếp bố trí cho mình đúng chuẩn Phong thuỷ.

✔ Gói phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ online (qua ảnh chụp, video Zalo) là: 500k~1.000.000 đồng.

 Bạn chỉ cần cung cấp cho tôi 1 số thông tin sau, việc còn lại là của tôi

* Liên lạc với tôi qua Zalo.
* Ngày, tháng, năm sinh và khoảng giờ sinh của bạn (để lập lá số Bát tự tìm Dụng thần, Hỷ thần bổ mệnh cho bạn). Lĩnh vực Công ty của bạn đang hoạt động.
* Lấy điện thoại bật la bàn lên đứng trước bàn bạn đang làm việc, để ĐT hướng ra ngoài song song với bàn và đo xem hiện tại mình đang ngồi hướng nào, bao nhiêu độ.
* Chụp ảnh 4 góc phòng làm việc của bạn, quay thêm video càng tốt (bạn càng gửi nhiều ảnh tôi càng có nhiều thông tin hơn để tính toán phương án tối ưu).
* Đo tương đối căn phòng của bạn (để tôi vẽ lại, ốp la kinh vào tính toán và tư vấn cho bạn cách bài trí nội thất tối ưu nhất).
* Trong vòng 1 ~ 2 ngày tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 bộ hồ sơ gồm các thông tin như: bản vẽ bố trí phong thuỷ phòng làm việc, độ số hướng ngồi, vị trí và hướng bàn thờ Thần tài.
* Trường hợp bạn cần xem thêm vị trí, hướng bàn thờ Thần tài của công ty, bạn cứ chụp ảnh và đo hướng của bàn thờ, cung cấp cho tôi, việc còn lại là của tôi lo cho bạn.

✔ Gói phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ trực tiếp ở TP Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh: 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng tuỳ vào địa điểm từng địa phương.

Công việc cụ thể của Thầy phong thuỷ gồm:

- Tính toán An vị bàn thờ thần tài của công ty chuẩn Phong thuỷ.

- Tính toán An vị Bàn làm việc của giám đốc, Sắp xếp bố cục, đồ vật, màu sắc trong phòng giám đốc theo Dụng thần của lá số Bát tự (Tứ trụ) của chủ sự.

- Xem xét bố cục Phòng, cổng cửa, cách thế sát hay độ số, trường hợp xấu thì đưa ra phương án hoá giải

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở TP Vinh LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở TP Hà Tĩnh LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở Nghệ An LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở Hà Tĩnh LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở Hà Nội LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ ở Đà nẵng, Cần thơ, Huế, Hải phòng LH 0976929896. 

✔ Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ LH 0976929896. 

✔ Xem phong thuỷ online, sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc chuẩn Phong thuỷ LH 0976929896. 

Một số chủ đề khác bạn có thể quan tâm.

1. Bạn có thể trải nghiệm thêm nội dung thú vị khác như:

✔ Bạn có thể Xem thêm Bảng báo giá các dịch vụ xây dựng năm 2022 --> Tại đây

✔ Bạn có thể Xem thêm Dịch vụ giám sát xây dựng nhà ở gia đình --> Tại đây

✔ Bạn có thể Xem thêm Dịch vụ thiết kế nhà chuẩn Phong thuỷ --> Tại đây

✔ Bạn có thể Xem thêm Dịch vụ Xây nhà trọn gói  --> Tại đây

✔ Bạn có thể Xem thêm Dịch vụ Sửa chữa, cải tạo nhà  --> Tại đây

📞  HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0976.92.98.96

0976 92 98 96