amp-auto-ads

Vận hạn tuổi Quý Sửu - 1973 trong năm 2023


 

  Vận hạn tuổi Quý Sửu - 1973 trong năm 2023 

1. Tổng quan về tuổi Sửu 

 Hình tượng con trâu (Sửu) trong hệ thống 12 con giáp luôn tượng trưng cho sự nỗ lực cao mới đạt được sự viên mãn trong cuộc sống. Tuổi Sửu thường cần cù, chăm chỉ, phải vất vả, phải ngược xuôi thì mới mong thành kết quả. Rất ít người tuổi Sửu sinh ra đã ngậm thìa vàng. Bản mệnh này tượng trưng cho sự cần cù thì ra thành quả, chăm chỉ thì nên việc lớn. Người tuổi Sửu trong công việc luôn có trách nhiệm, có lí tưởng rõ ràng. Nhưng đôi khi vì trách nhiệm quá mức dễ khiến họ phải mải miết chạy theo công việc, quên mất cuộc sống cá nhân của bản thân mình.

Vận hạn tuổi quý sửu năm 1973

   Tuổi Sửu thường là người trọng về tình cảm và sự yêu thương. Những người tuổi Sửu thường sinh ra trong sự thiếu thốn tình cảm. Lớn lên và trưởng thành với cảm giác cô độc và thiếu tri kỉ, tâm giao. Ở họ có một khao khát phải ổn định những vấn đề trong chuyện tình cảm.

2. Lá số vận hạn người tuổi Quý Sửu – 1973 trong năm 2023

TT

NAM MẠNG

NỮ MẠNG

I

Lá số Vận hạn Quý Sửu trong năm 2023

-

Chòm sao Cửu Diệu: Vân Hán

Chòm sao Cửu Diệu: La hầu

-

Chòm sao Tử Vi:  Thiên la

Chòm sao Tử Vi:  Diêm vương

-

Kim lâu: KL tử

Kim lâu: KL tử

-

Hoang ốc: Hoang ốc

Hoang ốc: Hoang ốc

-

Tam tai: Không

Tam tai: Không

-

Phật bản mệnh: Hư không bồ tát

Phật bản mệnh: Hư không bồ tát

-

Tam hợp với tuổi: Tỵ, Dậu, Sửu

Tam hợp với tuổi: Tỵ, Dậu, Sửu

-

Lục hợp với tuổi:

Lục hợp với tuổi:

-

Xung với tuổi: Mùi

Xung với tuổi: Mùi

-

Hại, phá bởi tuổi: Ngọ, Thìn

Hại, phá bởi tuổi: Ngọ, Thìn

-

Có Lộc với tuổi:

Có Lộc với tuổi:

-

Hợp với những người tuổi: Mậu

Hợp với những người tuổi: Mậu

-

Bị khắc bởi người tuổi: Kỷ

Bị khắc bởi người tuổi: Kỷ

-

Có Quý nhân với tuổi: Tỵ, Mão

Có Quý nhân với tuổi: Tỵ, Mão

-

Cung Mệnh: Ly

Cung Mệnh: Càn

-

Con số đem lại may mắn: Số 9

Con số đem lại may mắn: Số 6

II

Về công danh, tiền bạc Quý Sửu trong năm 2022

 

 Cơ bản bạn năm nay bạn bị nhiều hung tinh chiếu mệnh, đặc biệt là hạn Vân Hán và Thiên la, hai sao này chủ về thị phi kiện tụng và lao tù. Vì vậy nên bạn cần phải đề phòng trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, cẩn thận những kẻ tiểu nhân viện cớ vào sơ hở trong khi bạn phát ngôn để lấy cớ chọc phá hạ bệ bạn, có thể làm bạn thân bại danh liệt hoặc dính dáng vào vòng lao lý. Về kinh tế tuy các hạn này không tác động trực tiếp nhưng sự ảnh hưởng của thị phi sẽ ít nhiều làm tổn hại đến kinh tế của bạn. Nếu kinh doanh buôn bán thì cần tiết chế cảm xúc hơn. Nếu là công viên chức còn làm việc thì nên cẩn thận hơn cấp dưới, những người không ưa mình xung quanh đâm lén phía sau lưng. Cẩn thận vào các tháng 2 và tháng 8. Bạn sẽ có Lộc về tiền bạc vào tháng 11 (Nhâm Tý).

 Cơ bản bạn năm nay bạn bị sao La hầu và chiếu mệnh. Đây là các hạn lớn liên quan nhiều đến mất mát tiền bạc, thị phi và lao lý. Nếu bạn kinh doanh buôn bán cần chặt chẽ trong việc cho người khác nợ tiền hàng, điều tiết phong cách ăn nói cứng nhắc khô khan thành ôn tồn hơn tránh vướng vào thị phi kiện tụng. Nếu bạn là công viên chức thì nên cẩn thận đề phòng các đồng nghiệp xung quanh mình, nhất là những người lâu nay không ưa bạn kẻo họ gây bất lợi trong việc thăng tiến trong sự nghiệp cũng như hao tổn nguồn thu kinh tế của bạnh. Cẩn thận trong các tháng Giêng, tháng 7. Bạn sẽ có Lộc về tiền bạc vào tháng 11 (Nhâm Tý).

III

Về sức khoẻ bản thân Quý Sửu trong năm 2023

 

Thiên la là các hạn có liên quan nhiều đến tác hại gây ra cho Sức khoẻ. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị hành trang cho bản thân để có sức khoẻ tốt. Nên ăn uống điều độ, khám định kỳ 6 tháng/lần. Đề phòng các bệnh về Ung thư, các bệnh liên quan đến Gan. Ít sử dụng rượu bia hơn, bình tĩnh xử lý các vấn đề gai góc liên quan đến pháp lý nếu có xảy ra tránh phát sinh tâm lý ức chế tự mình gây nguy hiểm cho sức khỏe bản thân.

Diêm vương đối với phụ nữ là sao rất nặng  có liên quan nhiều đến tác hại gây ra cho Sức khoẻ cũng như tính mạng. Bạn nên lưu ý trong vấn đề làm việc quá sức, hạn chế môi trường làm việc căng thẳng ức chế dẫn đến stress gây bất lợi cho bản thân. Chị em nên lưu ý hơn về các bệnh có liên quan đến ung thư, bệnh về Gan: U tử cung, vú, Gan nhiễm mỡ... Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý trước cho mình. Nên ăn uống điều độ, khám định kỳ 6 tháng/lần. Bổ sung khoáng chất có hàm lượng nội tiết tố Estrogen để cân bằng tâm sinh lý.

IV

Về đường tình duyên và mối quan hệ trong gia đình tuổi Quý Sửu trong năm 2023

 

+ Đường tình duyên: Mối quan hệ vợ chồng của bạn trong năm này không có gì quá nổi bật.

+ Mối quan hệ với người thân trong gia đình: Năm nay bạn bị Kim lâu tử chiếu mệnh, hạn này liên quan đến vấn đề về con cái. Vì vậy nên bạn cần chú trọng quan tâm hơn về con cái tránh chúng bị kẻ xấu lôi kéo đi vào con đường hư hỏng. Về anh chị em trong gia đình thì hoà thuận. Nếu nhà bạn tích Đức dày thì năm này con cái nếu lập gia đình thì khả năng sinh cháu trai là rất rất cao.

V

Điều cơ bản tổng quan thể hiện qua lá số Bát tự (Tứ trụ) của tuổi Quý Sửu - 1973.

 

Lá số Bát tự cho thấy: Giống như mũi tên nhọn xuyên qua bất cứ rào chắn nào mà người đời cố tình dựng lên trên con đường đời đi tới của họ. Quý Sửu luôn điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ thường là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc rất có phương pháp và quyết đoán. Có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính cách dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

   Quý Sửu có bản mệnh trọng về tình cảm và sự yêu thương. Những người  này thường sinh ra trong sự thiếu thốn tình cảm. Lớn lên và trưởng thành với cảm giác cô độc và thiếu tri kỉ tâm giao. Ở họ luôn có một khao khát phải ổn định những vấn đề trong chuyện tình cảm. Thường sống trọng về nội tâm, bề ngoài biểu hiện sự  điềm tĩnh nhưng bên trong trong lại là cả một thế giới cảm xúc phong phú, chứa một trái tim nóng bỏng. Tuy nhiên họ hay giấu sự nhiệt thành này xuống đáy lòng, ít khi bộc lộ ra những suy nghĩ thật của mình. Đáng tiếc rằng Quý Sửu tuy sống tình cảm nhưng rất hay bị hiểu nhầm vì không phải người giỏi bộc lộ sự chân tâm ra phía bên ngoài.

   Quý sửu thường có cuộc sống khá vất vả về tiền bạc nhưng lại thành công trong con đường công danh. Về hậu vận con đường gia đạo của họ rất tốt, con cái ngoan ngoãn, học hành thành đạt, hạnh phúc.

3. Lưu ý cho người tuổi Quý Sửu – 1973.

 

LƯU Ý QUANG TRỌNG CHO NGƯỜI TUỔI  QUÝ SỬU

Chiếu theo lá số Bát tự (còn gọi là lá số Tứ Trụ là lá số dự đoán vận mệnh hiện đang phổ biến nhất Trung Quốc) cho người tuổi QUÝ SỬU nhận thấy rằng.

* Nếu bạn sinh vào mùa Xuân (các tháng 2,3,4 DL).

- Mệnh bạn thường nhận được sự giúp đỡ nhiều từ Quý nhân là phúc phần của tổ tiên, ông bà … để lại. Mỗi khi bạn túng bẫn hoặc khó khăn gì thì bạn luôn luôn vượt qua và bạn sẽ cảm nhận được rằng hình như có ai đó đang âm thầm giúp đỡ mình và đến phút chót sẽ thành công.

- Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Kim, dư Mộc. Dụng thần và Hỷ thần của bạn, khuyến nghị nên sử dụng là ThổKim vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật  sử dụng quanh mình: có hình dạng Vuông, chữ nhật, Tròn, Vòm. Chất liệu thiên về đất đá, đồ gốm sứ và kim loại.

+ Màu sắc xung quanh mình: Quần áo, xe cộ đi lại, chăn ga gối nệm thường dùng, trang sức đeo bên mình, vật phẩm phong thuỷ bổ trợ có màu sắc Vàng, Cam, Nâu, Trắng, Ghi để bổ cho mệnh khuyết của mình nhằm đảm bảo sức khoẻ, gặp nhiều may mắn hơn.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến các nghề như: Khoáng sản, cơ khí, chế tạo máy, kinh doanh điện thoại, Giao thông và xây dựng.

* Nếu bạn sinh vào mùa Hạ (các tháng 5, 6 và 7 DL).

- Chúc mừng bạn thường nhận được sự giúp đỡ nhiều từ Âm phần là phúc đức của tổ tiên, ông bà … để lại. Khi bạn khó khăn gì thì bạn luôn luôn vượt qua ở những phút chót và bạn sẽ cảm nhận được rằng hình như có ai đó đang âm thầm giúp đỡ mình.

- Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Thuỷ, dư Hoả. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là ThuỷKim vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật  sử dụng quanh mình: có hình dạng Cong, Lượn sóng, Vòm. Chất liệu thiên về đồ Kim loại, đồ có chứa nhiều nước, thác nước, bể cá, hồ bơi…

+ Màu sắc xung quanh mình: Quần áo, xe cộ đi lại, chăn ga gối nệm, đồ trang sức, vật phẩm phong thuỷ… nên sử dụng màu sắc Xanh, Đen, Trắng và Ghi để bổ trợ cho mệnh khuyết của mình để đảm bảo sức khoẻ, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến lĩnh vực Tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh phần mềm, ngành có liên quan đến thuỷ lợi, kinh doanh đồ uống, cà fê, massage, cắt tóc gội…

* Nếu bạn sinh vào mùa Thu (các tháng 8, 9, 10 DL).

- Ban là người may mắn khi nhận được sự tương trợ từ các đấng siêu nhiên. Mỗi khi gặp khó khăn bạn sẽ được quý nhân phù trợ và vượt qua một cách dễ dàng.

- Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Mộc, vượng Kim. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là MộcThuỷ vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật sử dụng xung quanh mình: có hình dạng cột trụ, lượn sóng. Chất liệu thiên về đồ Mộc, đồ chứa nhiều nước, bể cá, thác nước, hồ bơi...

+ Màu sắc sử dụng như: Xe cộ đi lại, quần áo, chăn ga gối nệm, trang sức đeo bên mình, vật phẩm phong thuỷ… bạn nên ưu tiên chọn màu Xanh lá cây, Xanh da trời, Xanh nước biển và Đen sẽ có lợi cho sức khoẻ, đem lại cho bạn nhiều điều may mắn.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến lĩnh vực có liên quan đến Thủy sản, Kiểm lâm, nông nghiệp, thuỷ lợi, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh phần mềm, kinh doanh đồ uống, …

* Nếu bạn sinh vào mùa Đông (tháng 11, 12, giêng DL).

- Bạn thường ít nhận được sự giúp đỡ nhiều từ Âm Quý nhân là phúc phần của tổ tiên, ông bà … để lại. Bạn cần tự thân vận động nhiều hơn trong cuộc sống về mọi mặt.

- Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Mộc, vượng Kim. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là MộcThuỷ vì vậy bạn nên sử dụng:

- Mệnh bạn có xu hướng: khuyết Hoả, vượng Thuỷ. Dụng thần và Hỷ thần của bạn là HoảMộc vì vậy bạn nên sử dụng:

+ Các đồ vật, xung quanh mình: có hình dạng Tam giác, hình Trụ cột. Chất liệu có liên quan đến đồ Mộc và các đồ vật có tính chất nóng. Trồng nhiều cây xanh xung quanh mình để bổ trợ cho bản thân.

+ Màu sắc sử dụng: Xe cộ đi lại, quần áo, chăn ga gối nệm, trang sức, vật phẩm phong thuỷ… bạn nên sử dụng màu sắc Tím, Đỏ, Cam, Nâu, Xanh lá cây để bổ trợ cho mệnh khuyết của mình nhằm đem lại sức khoẻ và thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

+ Nghề nghiệp: Bạn sẽ có xu hướng thành công hơn khi hoạt động trong các lĩnh có liên quan đến lĩnh vực liên quan đến Luyện kim, Xăng dầu, hoá chất, nông nghiệp, lâm nghiệp và các ngành có liên quan đến ngành Điện.

4. Màu sắc, đồ vật cải mệnh cho người tuổi Quý Sửu – 1973.

bảng màu ngũ hành bổ mệnh

bảng màu ngũ hành

Bạn có thể Tải File Lá Số vận hạn tuổi Quý Sửu - 1973 trong năm 2023 ---> Tại đây

 Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi ! Chúc bạn có một ngày an lành và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống  

👉 Thầy phong thuỷ sắp xếp hướng bàn làm việc, két bạc, bàn thờ Thần tài Online

👉 Thầy phong thuỷ xem ngày khai trương cửa hàng, văn phòng công ty Online

😍 TÁC GIẢ SẼ RẤT VUI  nếu bạn ủng hộ nguồn kinh phí để duy trì Website bằng cách CLICK 👉 vào QUẢNG CÁO bất kỳ nào hiện lên. Mỗi hành động nhỏ của quý bạn là nguồn động viên rất lớn lao cho tôi. Chân thành cảm ơn ! 

1. Bạn có thể trải nghiệm thêm nội dung thú vị khác như:
0976 92 98 96