amp-auto-ads

Cách hoá giải làm nhà phạm Tam sát


 

   ❤ Hướng dẫn hoá giải làm nhà phạm Tam sát năm 2023 – Chuyên gia phong thuỷ Huyền không 

   Vào một ngày đẹp trời khi mọi việc coi như đã chuẩn bị cơ bản “Nhân đã hoà, Địa đã lợi”, gia chủ đi xem thầy chọn ngày lành tháng tốt để khởi sự bỗng đâu thầy phán, năm nay toạ nhà bạn đè lên phương vị của Tam sát vậy là phạm “Tam sát” không nên làm nhà. Vậy có nên làm nhà được không, nếu làm được thì cách hoá giải thế nào ?

hoá giải làm nhà phạm Tam sát


   Trước khi đi vào vấn đề chính đã nêu ở tiêu đề bài viết, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua một số kiến thức về phạm “Tam sát” nhé !

1. Tam sát là gì ?

   “ Tam sát” là 1 trong Ngũ sát cần tránh trong Phong thuỷ Tam hợp phái. Theo quan niệm của phong thủy cổ xưa thì Tam sát là một dạng sát được phân ra từ Ngũ hành chính thể (sự xung khắc ngũ hành của các phương vị lập cục). Khi xét Tam sát, ta cần chú ý đến Niên Tam sát (năm Tam sát), Nguyệt Tam sát (Tháng Tam sát). Tam Sát là tên gọi chung của Kiếp sát, Tai sát và Tuế sát, mổi năm chiếm ba hướng Tuyệt, Thai và Dưỡng trong quy luật của Vòng Trường sinh.

   Người xưa cho rằng nếu phạm Tam Sát thì dễ ốm đau bệnh tật, gặp tai họa bất ngờ, tiền bạc hao hụt, các mối quan hệ bị phá hoại, đường công danh sự nghiệp càng ngày càng đi xuống, thị phi đeo bám, tiểu nhân phá hoại, nhân duyên cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng…

   Tam sát chỉ nên hướng không nên toạ, tức khi làm nhà hoặc hướng nhà chiếu vào phương vị của Tam sát thì không việc gì nếu có phương pháp kích tài lộc sẽ phát (Phong thuỷ có câu “Muốn phát thì tu Tam sát” là vậy), ngược lại tại phương vị Toạ nhà có phương vị Tam sát đến thì sẽ là đại kỵ, hung hoạ, cần phải hoá giải.

2. Cách tính toán phương vị Tam sát ?

 - Năm Dần, Ngọ, Tuất hợp Hỏa cục, Hỏa vượng (Đế vượng) ở phương Nam vậy đối với Nam là phương Bắc (Hợi, Tý, Sửu) có ngũ hành là Thuỷ sẽ có sự xung nên gọi là phạm Tam Sát (Hợi là kiếp sát, Tý là tai sát, Sửu là tuế sát).

- Năm Thân, Tý, Thìn hợp Thủy cục, Thủy vượng (Đế vượng) ở phương Bắc vậy đối với Bắc là phương Nam (Tỵ, Ngọ, Mùi) có ngũ hành là xung nên gọi là phạm Tam Sát. (Tỵ là kiếp sát, Ngọ là tai sát, Mùi là tuế sát).

- Năm Hợi, Mão, Mùi hợp Mộc cục, Mộc vượng ở phương Đông, phương Tây (Thân, Dậu, Tuất) có ngũ hành là xung nên gọi là phạm Tam Sát. (Thân là kiếp sát, Dậu là tai sát, Tuất là tuế sát).

- Năm Tỵ, Dậu, Sửu hợp Kim cục, Kim vượng ở phương Tây, phương Đông (Dần, Mão, Thìn) có ngũ hành là xung nên gọi là phạm Tam Sát. (Dần là kiếp sát, Mão là tai sát, Thìn là tuế sát).

Ví dụ: Năm nay là năm 2022 là năm Nhâm Dần, thì Tam Sát ở hướng Bắc. Có nghĩa là nhà ta nếu ở hướng Bắc có nghĩa là hướng vào Tam sát thì không sao, nếu nhà ta ở vào hướng Nam có nghĩa là nhà đang Toạ Bắc tức là nằm trên phương vị của Tam Sát, rất hung, cần phải hoá giải.

3. Cách hoá giải làm nhà phạm phương vị Tam sát năm 2023.

   Ở xã hội ngày nay khác nhiều ngày xưa, mọi biến động trong cuộc sống xảy ra rất nhanh, cơ hội đến rồi đi vun vút vì vậy nên khi bạn đã hội tụ đủ 2 yếu tố là “Nhân hoà và Địa lợi” rồi thì dưới góc độ cá nhân tôi khuyên bạn cứ thế mà tiến hành động thổ xây nhà. Bởi bạn không thể tránh hết được các vận hạn, bách sát bủa vây quanh mình trong 1 năm đâu (Kim lâu, hoang ốc, tam tai, Thái bạch, Kế đô…Thiên tinh, Diêm vương…Ngũ hoàng, Thái tuế, Tam sát, Mậu kỷ đô thiên sát, Mộ long biến vận sát). Có thờ có thiêng, có kiêng có lành Bạn có thể sử dụng các giải pháp dưới đây để hoá giải Tam sát.

   Nguyên tắc cơ bản đầu tiên là không nên được động thổ, kích hoạt, tác động, gây xáo trộn phương vị Toạ có Tam sát trong năm và tháng đó. Các thiết bị gia dụng ồn ào như ti vi, loa đài, lò vi sóng... gây tiếng động ồn ào hoặc có từ trường lớn không được đặt ở Tam Sát vị, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường tài lộc của gia chủ.

- Giải pháp 1: Treo bát quái âm dương trước cửa chính và đặt một cặp Kỳ lân bằng đồng hoặc bằng đá thạch anh, nhìn thẳng ra cửa chính là có tác dụng hóa giải Tam sát. 

- Giải pháp 2: Gia chủ cũng tự biết một số biện pháp bảo vệ mình khi có nhà, công ty, văn phòng phạm Tam sát. Hạn chế ngồi làm việc trên phương vị Tam sát ngụ, cho dù đó nhìn ra hướng tốt nhất theo mệnh cung vì hướng này sẽ kéo theo nhiều thất bại to lớn. Nếu không thể thì phải dùng một cặp Kỳ lân hoặc một Tỳ hưu - con vật cưng của Thái Tuế, đặt trên bàn làm việc nhìn về hướng Tam sát (hướng đối diện chỗ ngồi) để chống lại vận rủi lại kích tài vào nhà.

- Giải pháp 3: Trường hợp hướng nhà hay làm nhà có phương vị trùng với phương vị Tam sát thì Hạn chế đạp phá, gây tiếng động và công trường nhà cửa luôn sạch sẽ. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của mình để đọc bài viết !

📞  HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0976.92.98.96

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thuỷ Huyền không Rất hân hạnh được là đối tác của Bạn ! 

0976 92 98 96