amp-auto-ads

Cách Tự tính tuổi Tuổi QUÝ NHÂN khi muốn: Tuyển nhân nhân sự, chọn đối tác... theo tiêu chí Phong Thủy
❤ Chỉ bạn cách Tự tính tuổi của đối tác "Tuổi QUÝ NHÂN" khi muốn: Tuyển nhân viên, chọn đối tác cùng nhau liên kết làm ăn theo tiêu chí Phong Thủy nhằm Kích Tài Lộc cho công ty, tránh được kẻ tiểu nhân Đâm dao sau lưng mình ❤ .


Cách chọn tuổi Quý nhân

Tiếp seri chuỗi bài “ Cách chọn Tuổi đối tác theo phương pháp  “Dụng nhân An thần sát” áp dụng cho Lãnh đạo Công ty “tuyển nhân sự” theo tiêu chí Phong thủy để Công ty ngày càng làm ăn Phát đạt ”. Tiếp Bài 1: Chọn Tuổi Thần Tài cho Giám đốc, hôm nay https://www.kientrucphongthuyhuyenkhong.com/ xin giới thiệu đến các bạn Bài 2: Cách chọn Tuổi Quý Nhân phò tá cho lãnh đạo Công ty theo tiêu chí Phong thủy bằng phương pháp chọn NHÂN trong trường phái phong thủy Tam hợp phái có tên gọi là “Dụng Nhân An Thần Sát”. Phương pháp này dùng để lọc và lựa chọn Nhân sự khi muốn làm một việc gì đó mang tính rất rất quan trọng trong cuộc đời của 1 người như: Lựa chọn ĐỐI TÁC cùng làm ăn lâu dài; tuyển mộ NHÂN VIÊN cấp dưới; Chọn VỢ, gả CHỒNG; Chọn tuổi SINH CON… Phương pháp này tôi đã trải nghiệm bằng cuộc đời mình và thấy rất hiệu nghiệm, nhất là có thể tránh được tiểu nhân đâm sau lưng. Trong chủ đề này tôi chỉ chia sẻ cho các bạn cách “Tính toán lựa chọn ĐỐI TÁC trong lĩnh vực Làm ăn và Tuyển NHÂN VIÊN thôi, còn lĩnh vực khác sẽ có một bài riêng sẽ viết. 

“An Thần Sát” là một bộ môn được gọi là Đặc sản trong Trường phái Phong Thủy “Tam hợp” của chúng tôi mà trong giới huyền học gần như ai cũng biết đến, nó áp dụng đầy đủ trong Dương trạch cũng như Âm trạch. Bộ môn này được chi ra làm 3 cách dụng: Thứ nhất là áp dụng cho phong thủy TRẠCH CÁT (“trạch = lựa chọn, đất đai; cát = tốt lành, tốt đẹp” thường áp dụng cho việc lựa chọn đất tốt lành trong Âm, dương trạch) thường gọi là “Bát quái cửu cung an thần sát” cũng có phái họ gọi là “Bái quái cửu cung Điểm thần sát” rồi “Khai môn điểm thần sát”…Ứng dụng thứ hai là áp dụng vào việc Luận đoán số mệnh, thời vận của con người trong Tử vi, Bát tự…. Ứng dụng thứ 3 là áp dụng cho việc “Dụng nhân” (Tuyển nhân sự) còn gọi là “Dụng Nhân An Thần Sát” .

   Cơ bản phương pháp này căn cứ vào chu kỳ tuần hoàn của tự nhiên trong vũ trụ, sự di chuyển của các thiên tinh, vận trời, vận đất, nhân thời, ngũ hành… để tính toán Vượng suy của đời người, trong phong thủy “Dụng nhân” họ căn cứ mối liên hệ sinh khắc của ngũ hành năm sinh phối với “Vòng trường sinh” để tính toán và áp vào 08 thần sát tiêu biểu áp dụng cho mọi sự việc diễn ra, đó là các 04 Thần gồm: THIÊN LỘC (Lộc), DƯƠNG QUÝ NHÂN, ÂM QUÝ NHÂN (Qúy nhân), THIÊN MÃ (Mã) và 04 Sát gồm: ĐÀO HOA (Hoa) ĐỘC HỎA (Độc), THIÊN HÌNH (Hình), ĐẠI SÁT(Sát). Riêng ĐÀO HOA được coi là nửa Thần, nửa Sát vì còn tuy vào khi nó cặp với ai trong 04 Thần trên và hình thế và hoàn cảnh xung quanh nó là nó biến thành Sát hay là Thần (các bạn thường nghe thấy người ta nói đến cụm từ “Kích Đào” hoa hay “Triệt Đào hoa” là vậy đó, thường thần sát ĐÀO HOA chỉ áp dụng cho mối quan hệ gia đạo trong Gia đình, tình cảm vợ chồng, tình cảm trai gái. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm và mời Thầntránh xa các Sát.


Vì bài viết dự kiến sẽ khá dài nên Về ý nghĩa của 08 Thần sát thì tôi không nêu ra ở đây, các bạn chịu khó tìm hiểu trên google nhé.
      Ta bắt đầu vào bài: Có 2 lưu ý tôi khuyến nghị các bạn cần nhớ là
Trong bài này các bạn chỉ cần nhớ cho rằng có 04 Thần tốt và 03 Sát, 01 nửa Thần nửa sát.


·        Thứ tự sắp xếp độ Tốt của các Thần và Sát khi áp dụng vào việc Dụng Nhân là: 1.THIÊN LỘC; 2 QUÝ NHÂN; 3 THIÊN MÃ; Xấu nhất ĐẠI SÁT(tức là chết chóc, tai nạn), nhì THIÊN HÌNH (tức là Lao tù, kiện tụng), ĐỘC HỎA (bệnh tật, tai bay vạ gió); Lưỡng tính là anh ĐÀO HOA (lăng nhăng, ngoại tình, khổ hay sướng vì tình, mối quan hệ lục đục hay hòa thuận trong gia đình, mối quan hệ tốt hay xấu giữa đồng nghiệp với nhau, khi nào rảnh rỗi tôi sẽ viết một bài riêng về cách “Kích đào hoa” và “Triệt đào hoa” để nói về anh chàng này).


  Trong cuộc sống nói chung và trong mối quan hệ làm ăn, sự phát triển của Doanh nghiệp nói riêng, ai ai cũng mong muốn mình và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, sự nghiệp ổn định, thăng tiến, phát triển mạnh và bền vững với thời gian, vì vậy theo bản năng ta thường muốn làm việc gì đó một cái gì tốt đẹp nhất mà trong tầm tay của mình có thể, để phục vụ cho mong muốn và mưu cầu của bản thân ngoài vấn đề lao động chăm chỉ thì: đi lễ đền, chùa, điện, phủ hay bạn theo Đạo nào đó… hay tin vào Phong thủy cũng là một lựa chọn của rất nhiều người. 

BÀI 2: CÁCH TÍNH TUỔI QUÝ NHÂN (ÁP DỤNG TRONG TUYỂN NHÂN SỰ).

Cách chọn tuổi Quý nhân 1


·         Quý nhân đóng vai trò là người được phù trợ, người giúp đỡ, cống hiến cho ta hết lòng mà không bản bội ta để cho công việc được sự hanh thông đỡ vất vả nhanh đạt hiệu quả cao. Quý nhân chia làm hai loại là Dương Quý nhân và Âm quý nhân. Dương quý nhân là người hỗ trợ giúp đỡ hiển lộ rõ ràng, nằm ra bên ngoài, thường ứng với các vị trí của Những người Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng kỹ thuật, những người có tính chất trực tiếp tham gia tạo ra sản phẩm… Âm quý nhân là người hỗ trợ  giúp đỡ mang tính tàng ẩn, chìm ẩn thường ứng với các vị trí như Trưởng phòng kế toán, phòng hành chính, thủ kho, thủ quỹ…

·         Lưu ý: Một người có cả Âm quý nhân và Dương quý nhân cho mình. Nhưng người đó chỉ là âm hoặc dương quý nhân cho người khác.

Cách tìm Quý nhân:

Việc trước tiên là Bạn phải đọc thuộc bài Phú này (bắt buộc):

GIÁP MẬU CANH Ngưu Dương
ẤT KỶ Thử Hầu đương
BÍNH ĐINH Trư Kê vị
Lục TÂN phùng Mã Hổ
NHÂM QUÝ Xà Thố tàng
(Bài phú trên có ý nghĩa như sau: Người có tuổi Thiên Can là Giáp, Mậu, Canh thì Dương quý nhân của họ là người có tuổi Địa chi là (Ngưu = tuổi Trâu = tuổi Thân) và Âm quý nhân của họ là người có tuổi Địa chi là (Dương = tuổi Dê = tuổi Mùi), tương tự (Thử = tuổi Chuột = tuổi Tý), (Hầu = tuổi Khỉ = tuổi Thân), (Trư = tuổi Lợn = tuổi Hợi), (Kê = tuổi Gà = tuổi Dậu), (Mã = tuổi Ngựa = tuổi Ngọ), (Hổ = tuổi Dần), (Xà = tuổi Rắn = tuổi Tỵ), (Thố = tuổi Thỏ ở TQ = tuổi Mão ở VN = tuổi Mèo).
Cách chọn tuổi Quý nhân 2

Hoặc Bạn tìm bằng cách Tra bảng (Hình dưới)
Hoặc Bạn tìm Quý Nhân bằng cách ghi các thông số lên Bàn tay Trái của Mình và Bấm Độn (Hình dưới)
Cách chọn tuổi Quý nhân 3
- Bước 1: Dựa vào Thiên can của mình ta biết. Quý nhân của tuổi mình tại địa chi nào (vd Tất cả người tuổi GIÁP thì (+) Quý nhân đóng tại Sửu (-) Quý nhân đóng tại Mùi, tất cả người tuổi Tân thì (+) Quý nhân đóng tại Ngọ (-) Quý nhân đóng tại Dần).

- Bước 2: Sau khi đã biết địa chi nào là Quý nhân của mình ta sẽ tìm một Quý Nhân tốt nhất bằng cách: Ta lắp các Thiên can vào địa chi (Lưu ý:  một địa chi chỉ phối được với 5 thiên can, tùy vào địa chi thần tài đó là địa chi âm (-) hay địa chi dương (+) mà phối với thiên can âm hay dương ).
Thiên can Dương (+) có 6 thiên can (Giáp, Binh, Mậu, Canh, Nhâm) chỉ phối được với 06 địa chi Dương (+) gồm (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất).
Thiên can Âm (-) có 6 thiên can (Ất, Đinh, Tân, Quý) chỉ phối được với 06 địa chi Âm(-) gồm (Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu).

- Bước 3: Sau khi đã phối thiên can vào địa chi ta sử dụng Nạp âm của các tuổi là Quý Nhân của mình để tìm ngũ hành của từng cặp thiên can địa chi, lấy từng cặp đó để so sánh với bản mệnh của mình để lựa chọn các vị Quý Nhân tốt nhất. Cách 1: Bạn TRA BẢNG TUỔI NẠP ÂM  phía dưới để biết ngũ hành nạp âm của họ. Cách 2: Bạn có thể Bấm độn trên Bàn tay Trái của mình để tìm ngũ hành Nạp âm (Mệnh) của mình theo kiểu các Thầy phong thủy (Xem cách bấm tại Bài 1: Cách chọn tuổi Thần Tài ).

- Bước 4: Để tìm bản thân mình là Quý nhân của ai ta căn cứ vào Địa chi của bản thân mình để tính toán ngược lại.

Ví dụ: Người sinh năm 1973, Quý Sửu, mệnh nạp âm là Mộc. Quý nhân của họ là ai. Và họ là Quý nhân của ai ?

·         Ai là Quý Nhân của tuổi Quý Sửu ?
-         Tất cả người tuổi Quý thì (+) QN đóng tại Tỵ và (-) đóng tại Mão.
-         Địa chi Tỵ và Mão là địa chi âm (-) nên chỉ phối được với 5 thiên can (-) là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý ta có:

+ Dương quý nhân (+).
Ất Tỵ có ngũ hành nạp âm là Hỏa ---- Quý Sửu (Mộc)--------> sinh xuất ---(4).
Đinh Tỵ có ngũ hành nạp âm là Thổ ---- Quý Sửu (Mộc)---- > khắc xuất ---(3).
Kỷ Tỵ có ngũ hành nạp âm là Mộc---- Quý Sửu (Mộc)------ > tỵ hòa ---(2).
Tân Tỵ có ngũ hành nạp âm là Kim---- Quý Sửu (Mộc)------ > bị khắc ---(5).
Quý Tỵ có ngũ hành nạp âm là Thủy---- Quý Sửu (Mộc)---- > được sinh---(1)
     Ta so sánh với ngũ hành nạp âm của tuổi Quý Sửu và các tuổi (+) QN của mình sẽ để đưa ra các ưu tiên: (+)QN tốt nhất là Quý Tỵ (sinh cho mình, Thủy sinh Mộc), tốt thứ nhì là Kỷ Tỵ, thứ 3 là Đinh Tỵ, số 4 là Ất Tỵ, số 5 là Tân Tỵ thì xin phép từ chối.

Âm quý nhân (-).
Ất Mão có ngũ hành nạp âm là Thủy ---- Quý Sửu (Mộc)--------> được sinh (1).
Đinh Mão có ngũ hành nạp âm là Hỏa ---- Quý Sửu (Mộc)---- > bị khắc ---(5)
Kỷ Mão có ngũ hành nạp âm là Thổ---- Quý Sửu (Mộc)------ > khắc xuất ---(3).
Tân Mão có ngũ hành nạp âm là Mộc---- Quý Sửu (Mộc)------ > tỵ hòa ---(2).
Quý Mão có ngũ hành nạp âm là Kim---- Quý Sửu (Mộc)---- > sinh xuất ---(4)
    Ta so sánh với ngũ hành nạp âm của tuổi Quý Sửu và các tuổi (+) QN của mình sẽ để đưa ra các ưu tiên: (+)QN tốt nhất là Ất Mão (sinh cho mình, Thủy sinh Mộc), tốt thứ nhì là Tân Mão, thứ 3 là Kỷ Mão, số 4 là Quý Mão, số 5 là Đinh Mão thì xin phép từ chối.

·         Tuổi  Quý Sửu là Quý nhân của ai ?
- Lấy địa chi Sửu để làm căn cứ tính. Căn cứ vào vị trí an trên tay trái trên ta thấy Quý Sửu có địa chi Sửu chỉ là (-) QN cho người có thiên can GIÁP, MẬU, CANH.
- Giáp, Mậu, Canh là thiên can dương (+) nên ta phối với 6 địa chi dương (+) gồm: Tý, Ngọ, Dần, Thân, Thìn Tuất sau đó so sánh ngũ hành nạp âm của Quý Sửu với ngũ hành của người mà mình là QN của họ để xem mình là QN của ai là tốt nhất.

+ Phối với các Thiên can Giáp, Mậu, Canh
Quý Sửu (Mộc)-G.Tý, G.Ngọ; C.Thìn, C.Tuất có ngũ hành là Kim->khắc xuất (3).
Quý Sửu (Mộc)-G.Dần, G.Thân  có ngũ hành là Thủy---------------> sinh xuất (4).
Quý Sửu (Mộc)-G.Thìn, G.Tuất; M.Tý, M.Ngọ có NH là Hỏa-->được sinh(1)             Quý Sửu (Mộc)-C.Tý, C.Ngọ; M.Dần, M.Thân có ngũ hành là Thổ--> bị khắc (5).
Quý Sửu (Mộc)-C.Dần, C.Thân; M.Thìn, M.Tuất  có NH là Mộc---> tỵ hòa(2)

Cách chọn tuổi Quý nhân 4

 Cách chọn tuổi Quý nhân 5

Bài chia sẻ hôm nay cũng khá dài nên tôi sẽ kết thúc ở đây.
Bạn muốn Dowload File PDF kiến thức này thì kích vào đây để Tải về

 Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi ! Chúc bạn có một ngày an lành và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống  Thanks for watching !

* Dịch vụ tư vấn sắp xếp hướng bàn làm việc, phòng giám đốc Chuẩn phong thuỷ

Online ---> Tại đây

* Dịch vụ xem ngày khai trương cửa hàng, văn phòng công ty, an bàn thờ Thần Tài

Online
 ---> Tại đây

Một số nội dung có thể ban quan tâm liên quan khác:

- Cách tự thiết kế, bố trí phòng Giám đốc công ty theo tiêu chí Phong thủy để kích Tài Lộc. Bạn bố trí phòng bạn đúng chưa ?
- Chỉ bạn cách Tự tính tuổi của đối tác "Tuổi THẦN TÀI" khi muốn: Tuyển nhân viên, chọn đối tác cùng nhau liên kết làm ăn theo tiêu chí Phong Thủy nhằm Kích Tài Lộc cho công ty, tránh được kẻ tiểu nhân Đâm dao sau lưng mình.
- Chỉ bạn cách Tự tính tuổi của đối tác "Tuổi THIÊN MÃ - Ngựa Trời" khi muốn: Tuyển nhân viên, chọn đối tác cùng nhau liên kết làm ăn theo tiêu chí Phong Thủy nhằm Kích Tài Lộc cho công ty.
- Vì sao Vợ chồng hợp tuổi vấn hay Cãi cọ, Ly tan ? Sếp hợp tuổi nhân viên vẫn bị Phá.... Câu trả lời ở đây. Chỉ bạn cách chọn Tuổi TAM HỢP HÓA NGŨ PHÚC Theo tiêu chí Phong thủy
- Chỉ cho Doanh nhân cách Tự mình tính Ngày, Giờ tốt xấu áp dụng cho Công việc kinh doanh, gặp đối tác ký kết hợp đồng... bằng phương pháp xem "Nhật sự" bí truyền của cụ Khổng Minh thường dùng trước khi lên Ngựa ra trận gọi là "Lục Nhâm Tẩu Mã" hay "Lục Nhâm Đại Độn.
Cách bày trí vật phẩm phong thủy trong phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh để Kinh doanh phát đạt, kích tài lộc, thăng quan tiến chức và phòng tránh kẻ tiểu nhân hãm hại.
0976 92 98 96